欢迎nhà cái kimsa源码!

配资网

您现在的位置是:主页 足彩资讯 >

足球资讯

股票新闻|Cuộc khảo sát cho thấy CPI có thể tăng 3,2% trong tháng 11 | Khảo sát | Tăng trưởng | Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Hội đồng Nhà nước

发布时间:2021-01-25 12:04:45股票资讯
Nguyên Phó Tổng Kiểm toán Nhà nước: 4 nghìn tỷ tài sản ở nước ngoài của các doanh nghiệp trung ương về cơ bản chưa được kiểm toán | Cải cách tài sản nhà nước | Doanh nghiệp nhà nước | Kiểm toán。[cach tinh lo de mien nam]Đây là trang web được chỉ định duy nhất cung cấp kiến ​​thức kiếm tiền chuyên nghiệp và các dịch vụ thông tin khác nhau.

div>

Truyền thông nước ngoài giải thích về Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương khóa 19 | Truyền thông mới: Trung Quốc nhấn mạnh duy trì sức mạnh chiến lược

Tham khảo Mạng tin tức đưa tin ngày 1 tháng 11Trang web "Lianhe Zaobao" của Singapore đã xuất bản bài báo có tiêu đề "Tại sao Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương nhấn mạnh quyết tâm chiến lược?" "Bài viết. Toàn văn được trích như sau:

Trong bối cảnh đối đầu Trung-Mỹ ngày càng gia tăng và cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng ở eo biển Đài Loan, các quan chức cấp cao Trung Quốc đánh giá thế nào về tình hình quốc tế và trong nước, liệu các mục tiêu ngắn hạn và trung hạn và dài hạn của Trung Quốc có bị ảnh hưởng lớn không? Hội nghị cấp cao thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19 đã bế mạc vào ngày 29/10. Toàn thể đã đưa ra câu trả lời.

Nhận định của Phiên họp toàn thể lần thứ năm về tình hình quốc tế và trong nước hiện nay là: Mặc dù môi trường quốc tế ngày càng trở nên phức tạp và những bất ổn, bất ổn gia tăng đáng kể, nhưng sự phát triển của Trung Quốc vẫn đang trong thời kỳ có cơ hội chiến lược quan trọng hiện nay và tương lai, hòa bình và phát triển vẫn là chủ đề của thời đại; Trung Quốc đã chuyển sang giai đoạn phát triển chất lượng cao, kinh tế được cải thiện lâu dài, có nền tảng vật chất vững chắc, nguồn nhân lực dồi dào, không gian thị trường rộng lớn, sức bật phát triển mạnh mẽ, xã hội ổn định về tổng thể nên có nhiều thuận lợi và điều kiện để tiếp tục phát triển.

Về những vấn đề cấp bách mà Trung Quốc đang phải đối mặt, Phiên họp toàn thể lần thứ năm đã chỉ ra rằng sự phát triển chưa cân bằng và chưa đầy đủ của Trung Quốc vẫn còn nổi bật, cải cách trong các lĩnh vực then chốt và các mắt xích quan trọng vẫn còn nhiều khó khăn và năng lực đổi mới chưa đáp ứng yêu cầu phát triển chất lượng cao.

Trên cơ sở đó, Hội nghị lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương kêu gọi toàn Đảng phối hợp thực hiện chiến lược tổng thể về sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc và những thay đổi lớn của thế giới chưa từng có trong một thế kỷ, hiểu sâu sắc những đặc điểm và yêu cầu mới do những mâu thuẫn và thay đổi lớn trong xã hội Trung Quốc mang lại, đồng thời hiểu sâu sắc môi trường quốc tế phức tạp. Những mâu thuẫn và thách thức mới trong những năm tới, nâng cao nhận thức về thời cơ và nguy cơ, căn cứ vào những điều kiện cơ bản của đất nước của giai đoạn sơ khai của chủ nghĩa xã hội, giữ vững quyết tâm chiến lược, quản lý tốt công việc của mình.

Tóm lại, Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đi đến kết luận quan trọng là "duy trì quyết tâm chiến lược và quản lý tốt công việc của mình" sau khi phân tích tình hình trong nước và quốc tế. Đây sẽ là điểm khởi đầu cơ bản để Trung Quốc hoạch định các chính sách đối nội và đối ngoại ở hiện tại và tương lai.

Giữ vững lập trường chiến lược không phải là lời nói suông, có nghĩa là ĐCSTQ sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của tình hình trong và ngoài nước, đồng thời nhấn mạnh ưu tiên hàng đầu là phát triển kinh tế và giải quyết các vấn đề trong nước. [Chỉnh sửa: Su Yiyu]

Truyền thông nước ngoài: ngân hàng trung ương triển khai hoạt động SLO 6 ngày vào ngày 31 tháng 8 | Ngân hàng trung ương